CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN “XUÂN ẤM TÌNH THƯƠNG 2022”

Món quà trao đi – nụ cười nhận lại

Nụ cười hạnh phúc, ánh mắt vui tươi và tràn đầy niềm cảm động… – Đó là những khoảnh khắc thật đẹp của Team Gia Bảo trong chương trình “Xuân ấm tình thương 2022” trao gửi những phần quà ý nghĩa đến các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn phường Đồng Nguyên – Từ Sơn – Bắc Ninh nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022 sắp đến.

Mặc dù chúng ta đang trải qua một năm đầy khó khăn và biến động với sự xuất hiện của Covid – 19, đã gây ảnh hưởng và tác động đến cuộc sống của mọi người, nhưng với tấm lòng sẻ chia, tương thân tương ái, Gia Bảo Hotel cùng các đơn vị đồng hành đã tổ chức chương trình gây quỹ thiện nguyện “ Xuân ấm tình thương 2022” trao tặng những món quà Tết đến các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn phường Đông Ngàn.

Các hoạt đồng của chương trình được diễn ra vào ngày 23/01/2022 với sự tham gia của 5 đơn vị đồng hành, các gian hàng nhỏ bày bán các sản phẩm nhằm gây quỹ thiện nguyện.

Gian hàng của Tiệm sách Tịnh Đàm

Các gian hàng của Hanna coffee & bakery, Gia Bảo Hotel

Gian hàng của Trạm

Hoạt động gây quỹ thiện nguyện của Team chúng mình kết thúc bằng niềm vui, niềm hạnh phúc của tất cả mọi người từ BTC cho đến các đơn vị đồng hành và toàn thể các cá nhân tham gia.

Ngày 25/01/2022, khách sạn Gia Bảo cùng đoàn phường Đồng Nguyên đã thay mặt tấm lòng vàng của các nhà hảo tâm đến tận nhà trao tặng những suất quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Đồng Nguyên và chúc tất cả mọi người đón năm mới sum vầy, hạnh phúc.

Tuy giá trị các phần quà không lớn, nhưng đó là sự chia sẻ của các thành viên trong Team, của tất cả các cá nhân, tập thể quyên góp, nhằm sẻ chia những khó khăn, đón một cái Tết ấm no hơn.

Chương trình giúp cho các thành viên của Team thêm phần nào hiểu rõ hơn về ý nghĩa cuộc sống và để thấy xung quanh ta còn biết bao những mảnh đời cần sự giúp đỡ, để rồi ta biết trân trọng, yêu thương cuộc đời mà ta sinh ra, để sống tốt hơn, ý nghĩa hơn.

Thay mặt BTC và các hộ gia đình xin chân thành cảm ơn những tấm lòng hảo tâm đã chung tay ủng hộ và giúp Team hoàn thành chương trình này.

0907 745 888